Taste from Home

Taste from Home là bản tiếng Việt của Trang Quynh Food Blog, nơi mình chia sẻ những công thức nấu ăn được tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau (các cuộc thi nấu ăn như Masterchef, các chương trình truyền hình thực tế như Kimchi Chronicles, các blog nấu ăn nổi tiếng…) và cả từ những bí quyết nho nhỏ trong ẩm thực mình học được từ những người thân trong gia đình.

 

Không phải là những công thức quá phức tạp, cũng không có những bức ảnh được chụp công phu từ những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, bạn đồng hành của mình chỉ đơn giản là niềm đam mê ẩm thực và chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Hi vọng blog sẽ là nơi để mọi người cùng chia sẻ với mình niềm vui khi làm được những món ăn ngon, sự hạnh phúc khi được thưởng thức và nhìn mọi người thưởng thức những thành quả của mình, và trên hết, khao khát được trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống.

 

“Life is always full of luck and joy, but also difficulties and tears. But when you’re in the kitchen, nothing is important, all that matter is food…” – Trang Quynh Food Blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s